Xe cấp cứu Phước Lộc – Dịch vụ cứu thương nhanh chóng HCM

Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Tận tâm – Nhanh chóng – Hiệu quả là giá trị cốt lõi mà 115 Phước Lộc theo đuổi. Mỗi cá nhân trong ngôi nhà 115 Phước Lộc đều nỗ lực từ tận đáy lòng để đem đến những dịch vụ tốt nhất, an toàn và đáng tin cậy nhất.

Trong dịch vụ y tế, tốc độ và độ chính xác luôn là yếu tố được đề cao. Xe cấp cứu chỉ cần đến chậm vài phút là bệnh nhân không thể qua khỏi. Bác sĩ phẫu thuật nếu đặt dao mổ lệch vài ly thì cũng không thể cứu chữa được. Chính vì thế, chúng tôi luôn hướng đến hoàn thiện dịch vụ nhanh hơn, chuẩn xác hơn và đáng tin cậy hơn.

Trung tâm cấp cứu Phước Lộc được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ cấp cứu, hỗ trợ vận chuyển người bệnh trong và ngoài nước.

Trung tâm cấp cứu Phước Lộc
Trung tâm cấp cứu Phước Lộc

Dịch vụ xe cấp cứu chất lượng, uy tín 

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ xe cấp cứu chất lượng, dịch vụ xe cứu thương 115 Phước Lộc đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi phát triển những dịch vụ chuyên về:

  • Xe cứu thương túc trực sự kiện: Hỗ trợ y tế tốt nhất tại những sự kiện hay giải đấu có nhiều người tham gia nhằm giảm thiểu những thiệt hại về người.
  • Vận chuyển cấp cứu: Hỗ trợ gọi xe cứu thương nhanh chóng và kịp thời nhất nhằm đảm bảo tính mạng và sức khỏe cho bệnh nhân.
  • Dịch vụ chuyển viện: Hỗ trợ vận chuyển bệnh nhân từ cơ sở y tế, bệnh viện này đến bệnh viện khác hoặc bệnh viện tuyến cao hơn. Hỗ trợ thực hiện thủ tục chuyển viện tiện lợi và nhanh chóng nhất.
  • Vận chuyển bệnh nhân về nhà: Giúp những bệnh nhân không thể điều trị nữa về nhà tiện lợi và an toàn hơn.
Dịch vụ xe cấp cứu chất lượng, uy tín 
Dịch vụ xe cấp cứu chất lượng, uy tín

Cho thuê thiết bị y tế

Đi cùng với dịch vụ xe cấp cứu,Trung tâm cấp cứu Phước Lộc còn mang đến dịch vụ cho thuê thiết bị y tế nhằm đáp ứng nhu cầu đặc thù của bệnh nhân:

  • Cho thuê máy thở oxy.
  • Cho thuê máy hút đàm.
  • Cho thuê máy monitor theo dõi bệnh nhân.
  • Cho thuê máy bơm tiêm điện.

Tất cả những thiết bị trên đều được trang bị đầy đủ nhất trên xe cứu thương đời mới, sạch sẽ với chỗ ngồi rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Đồng thời, những nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm được cử theo xe cứu thương nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe và duy trì tính mạng cho bệnh nhân.

Những dịch vụ y tế tiêu chuẩn được cung cấp bởi Trung tâm Phước Lộc chắc chắn sẽ khiến bạn và người nhà hài lòng.

Trung tâm cấp cứu Phước Lộc

Địa chỉ : B13/1Li7, Quốc lộ 50, ấp 3A, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh,TP.HCM

Hotline: 0896.11.4115

Email : ccphuocloc@gmail.com

Scroll to Top